Viên Vịnh Nghi và thú vui dùng hàng hiệu khiến ai cũng thèm thuồngViên Vịnh Nghi đang có cuộc sống viên mãn. sung túc. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1990, cô có sự nghiệp thăng tiến, gặt hái được nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam tài tử Trương Trí Lâm cùng cậu con trai.
Viên Vịnh Nghi được nhiều người biết đến với vai diễn Nhậm Doanh Doanh trong bộ phim kiếm hiệp Kim Dung Tiếu ngạo giang hồ. Ngoài ra, Viên Vịnh Nghi cũng giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hai năm liên tiếp tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông, với vai diễn trong Tân bất liễu tình (1993) với Lưu Thanh Vân, Kim chi ngọc diệp (1994) đóng cặp cùng Trương Quốc Vinh.
Không những vậy, Viên Vịnh Nghi cũng được đánh giá cao nhờ diễn xuất trong bộ phim truyền hình Phú quý môn của TVB. Trong những năm gần đây, cặp đôi quyền lực nổi tiếng Viên Vịnh Nghi – Trương Trí Lâm cũng chinh phục được nhiều người hâm mộ với màn xuất hiện ngọt ngào trong chương trình truyền hình thực tế Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ hay Anh chai vượt mọi chông gai.
Ngoài ta, cặp đôi nổi tiếng đã làm việc chăm chỉ khi đã đầu tư khôn ngoan vào lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, bộ đôi đã sở hữu rất nhiều khối bất động sản xa xỉ. Thậm chí, Viên Vịnh Nghi cũng được biết đến là đại gia showbiz khi sở hữu nhiều hàng hiệu đến từ các thương hiệu đình đám thế giới như Hermès, Patek Philippe và Rolex mà nhiều người chỉ có thể mơ ước.
#vienvinhnghi #hoahau #hanghieu #saodrama #saonoitieng #showbiz #vgttv
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Viên Vịnh Nghi và thú vui dùng hàng hiệu khiến ai cũng thèm thuồng

2 bình luận trong “Viên Vịnh Nghi và thú vui dùng hàng hiệu khiến ai cũng thèm thuồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên