TRƯỜNG THCS PASCAL RA MẮT GAMESHOW TRÍ TUỆ “QUÁN QUÂN PASCAL” DÀNH CHO HỌC SINHKính thưa quý vị!
Bắt đầu từ tháng 5/2020, Trường THCS Pascal trân trọng giới thiệu với quý vị khán giả một chương trình rất hấp dẫn mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý vị khán giả những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem chương trình. Đó là chương trình QUÁN QUÂN PASCAL.
Chương trình QUÁN QUÂN PASCAL là một sân chơi trí tuệ của Trường THCS Pascal trong năm 2020. Thí sinh tham dự là HỌC SINH TIÊU BIỂU của 16 lớp với 4 khối sau khi trải qua vòng thi loại. Mỗi số phát sóng, sẽ có 2 học sinh tham dự.
Đây là chương trình trí tuệ được phỏng theo format của chương trình AI LÀ TRIỆU PHÚ. Chương trình QUÁN QUÂN PASCAL sẽ được lên sóng mỗi tháng 1 số, vào lúc 21h00 tối Thứ 7, tuần đầu tiên của tháng trên fanpage Trường THCS Pascal. Và chương trình hôm nay là chương trình Demo mang tính chất hài hước, giải trí.
Câu hỏi chương trình bao gồm 10 câu hỏi thuộc nội dung các môn học Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Mỹ thuật phù hợp với lớp học và hiểu biết xã hội phù hợp với lứa tuổi học sinh (Luật giao thông, nội quy nhà trường, thể thao, văn hóa các vùng miền, du lịch).
Mời quý vị cùng đón xem chương trình!

Trường THCS Pascal
Ban Sự kiện & Truyền thông
——————————-

Địa chỉ: Trung tâm xã Nam Hồng – Huyện Đông Anh – TP Hà Nội / Website: www.pascalschool.edu.vn
Facebook: Trường THCS Pascal
Youtube: Pascal TV
Email: [email protected]
Điện thoại:024 62 92 73 04

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

TRƯỜNG THCS PASCAL RA MẮT GAMESHOW TRÍ TUỆ “QUÁN QUÂN PASCAL” DÀNH CHO HỌC SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên