Trí tuệ do thái (Eran Katz) 📗 Giới thiệu sách "Cuốn sách tôi yêu" năm 2021📘 Khi nhắc đến hai từ “Do Thái” chắc các bạn đã suy nghĩ rằng là một đất nước thông minh bậc nhất thế giới. Sự thông minh của họ dựa trên nền tảng quá khứ, một quá khứ người Do Thái phải có trách nhiệm và nghĩa vụ truyền lại và tiếp tục các thế hệ trẻ. Một câu hỏi đặt ra: Tại sao không quên quá khứ để bước tiếp? Quá khứ đó chứa đựng những bí ẩn gì? Bạn sẽ tìm được câu trả lời qua nội dung cuốn sách “Trí tuệ Do Thái” của Eran Katz.
Tác giả dẫn dắt câu chuyện rất tự nhiên, dễ hiểu và đặc biệt nó mang lại nguồn tri thức rất hữu ích cho bạn. Câu chuyện đó được trình bày quá 400 trang sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, khô khan. Những câu chuyện hài hước cùng với lời lẽ phân tích dẫn chứng thực tế sẽ là sự trải nghiệm thú vị và lôi cuốn bạn đến tận trang cuối.
Nội dung cuốn sách “Trí tuệ Do Thái” với tựa tiếng Anh“Jerome Becomes a Genius” là câu chuyện kể về Jerome với tác giả và Itamar Forman, trên hành trình cùng nhau khám phá những phương pháp phát triển trí tuệ của người Do Thái. Jerome là một người Do Thái khôn sùng đạo với vẻ ngoài bất cần. Jerome đặc biệt đam mê thể thao, nhất là bộ môn bóng đá. Itamar Forman là giáo sư đại học và nhà văn. Họ đã có buổi gặp mặt như thường lệ và đã có một cá cược, chính điều này đã làm thay đổi cuộc đời họ sau này.
Jerome từ một chàng trai lông bông đã lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và kiếm được 50 triệu đô-la trong vòng 3 năm nhờ áp dụng cách thức của người Do Thái để đạt được thành công đó. Bằng cách nào Jerome đã làm được? Áp dụng cách thức gì của người Do Thái ? Những thắc mắc đó sẽ được hé lộ qua từng chương của cuốn sách và được chúng tôi tóm tắt bằng video trong cuộc thi giới thiệu sách năm 2021.
Người thực hiện : ĐẶNG ANH KIỆT – Lớp 6A1 – Trường Thcs Mỹ Hưng
💖Trân trọng cảm ơn các bạn đã Like, Comment, ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh.
👉 Nhấn ĐĂNG KÝ và nút chuông 🔔 để xem những video mới nhất, hữu ích nhất các bạn nhé.
📌 ĐĂNG KÝ 👉
🎁 Sự ủng hộ của các bạn là nguồn động viên, là động lực to lớn để chúng tôi sản xuất thật nhiều Video hay hơn nữa, hữu ích hơn nữa để trân trọng gửi tới quý vị và các bạn. Cảm ơn các bạn thật nhiều. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và luôn hạnh phúc.
📞Liên hệ : [email protected]
👉 Facebook :
👉 Zalo : 0989535172 – Trần Hồng Đăng  
🎼 Li Dia Banh Bo :
🎼 Li Cay Da :
🎼 Chúng em cần hòa bình

🎼 Chúng em cần bầu trời hòa bình (Karaoke)

🎼 Tuổi hồng
🎼 Tuổi hồng (Karaoke)
🎼 Noi Vong Tay Lon : 
🎼 Mang Non Viet Nam Chau Ngoan Bac Ho :

🎼 Mai Truong Men Yeu 
🎥 Dai Hoi Chi Doi  
🎥 Dai Hoi chau Ngoan Bac Ho :

#myhungschool

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Trí tuệ do thái (Eran Katz) 📗 Giới thiệu sách "Cuốn sách tôi yêu" năm 2021

Một bình luận trong “Trí tuệ do thái (Eran Katz) 📗 Giới thiệu sách "Cuốn sách tôi yêu" năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên