Trí tuệ Do Thái – Chương 1-2 / Tác giả Eran KatzEran Katz – một bậc thầy về kỹ thuật ghi nhớ, trở nên quan tâm đến huyền thoại được xây dựng xung quanh người Do Thái và trí thông minh của họ. Ông mang quốc tịch Israel, là người lập kỷ lục Guiness thế giới về khả năng ghi nhớ dãy 500 chữ số chỉ sau một lần đọc. Ông là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất tại Israel: Bí mật của một trí nhớ siêu phàm và Trí tuệ Do Thái. Hai cuốn này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.
Nội dung cuốn sách “Trí tuệ Do Thái” với tựa tiếng Anh“Jerome Becomes a Genius” là câu chuyện kể về Jerome với tác giả và Itamar Forman, trên hành trình cùng nhau khám phá những phương pháp phát triển trí tuệ của người Do Thái.
Đọc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra rằng: Không có gì tự nhiên mà có. Trí thông minh của người Do Thái cũng vậy, Bạn sẽ được mở mang tầm mắt nếu biết người Do Thái đã học và rèn luyện khả năng học tập, tư duy sáng tạo của mình như thế nào để có được thành công. Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách thức của họ để khai phá trí tuệ của bản thân.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Trí tuệ Do Thái – Chương 1-2 / Tác giả Eran Katz

Một bình luận trong “Trí tuệ Do Thái – Chương 1-2 / Tác giả Eran Katz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên