Trên tay 2 chiếc đồng hồ Seiko tầm giá 5 triệu, ăn theo thiết kế của Grand Seiko#DongHo #DongHoSeiko #Review_Dong_Ho
➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐: ◈SEIKO SUR309P1:
◈SEIKO SUR307P1:
➥ Tham khảo BST Seiko mới nhất:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥𝑽𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Đồng hồ Seiko thương hiệu đồng hồ lớn và lâu đời của Nhật Bản được người dùng yêu thích và chọn mua nhiều, với 2 phiên bản đồng hồ nam Seiko dây kim loại có mức giá tầm 5 triệu hôm nay ngoài sở hữu thiết kế sang trọng cổ điển ra thì các chức năng và trang bị của nó sẽ khiến người dùng phải cân nhắc và suy nghĩ.

➤➤➤10 Mẫu đồng hồ Seiko nên mua:

00:00 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐠𝐢ớ𝐢 𝐭𝐡𝐢ệ𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠

00:50 𝐓𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭ổ𝐧𝐠 𝐪𝐮á𝐭 𝐯ề đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨

– Hai phiên bản đồng hồ nam Seiko dây kim loại ngoài tone màu nền khác nhau ra thì những chi tiết còn lại đều gần giống nhau, với phiên bản màu xanh có mã chính xác là Seiko SUR309P1 và phiên bản màu trắng có mã là Seiko SUR307P1.

➤➤➤Đồng hồ Seiko sang trọng giá 4 triệu:

– Đồng hồ nam Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 có cùng một mức giá là 5.870.000 đ, một mức giá không quá rẻ nhưng nó lại tương đối phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam nhất là giới văn phòng và công sở.

01:30 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐒𝐔𝐑𝟑𝟎𝟗𝐏𝟏 𝐯à 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐒𝐔𝐑𝟑𝟎𝟕𝐏𝟏 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế

– Đồng hồ nam Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 có cùng kích cỡ trung bình với đường kính mặt số là 40.2mm và bề dày mặt số tương đối mỏng dừng lại ở mức 8.4mm, kích thước phổ biến phù hợp với cổ tay của nhiều nam giới Việt Nam nhất là những người sở hữu cổ tay 17.

– Đồng hồ Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 có phần vỏ và dây đeo được chế tác hoàn toàn từ thép không gỉ được gia công khá chắc chắn và sang trọng đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

➤➤➤Top đồng hồ Seiko dưới 6 triệu:

– Đồng hồ Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 mặc dù có mức giá tương đối rẻ tầm 5 triệu nhưng nó lại sở hữu tấm kính sapphire đắt tiền, tấm kính này nổi tiếng với độ chống trầy gần như là tuyệt đối, ngoài ra thì độ cứng và độ trong suốt cao hơn hẳn so với những tấm kính thông thường khác cũng là một điểm cộng lớn.

– Dây của đồng hồ Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 có độ dày mỏng hơn so với những phiên đồng hồ dây kim loại khác đem đến cảm giác ôm tay người dùng hơn, không bị thô và nặng tay.

02:50 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐝â𝐲 𝐤𝐢𝐦 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐜𝐡ố𝐧𝐠 𝐧ướ𝐜 𝟏𝟎𝐀𝐓𝐌

– Đồng hồ nam Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 sở hữu khả năng chống nước khủng lên đến 10ATM, khả năng chống nước thường thấy ở các phiên bản đồng hồ bơi thông thường.

– Khả năng chống nước 10ATM này có thể hỗ trợ người dùng trong mọi hoạt động sinh hoạt thông thường như tắm, đi mưa lớn và đơn nhiên là có thể mang đi bơi mà không cần lo ngại gì đến bộ máy bên trong.

03:25 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐒𝐔𝐑𝟑𝟎𝟗𝐏𝟏 𝐯à 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐒𝐔𝐑𝟑𝟎𝟕𝐏𝟏 𝐦ặ𝐭 𝐬ố 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠

– Đồng hồ nam Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 có phần mặt số được thiết kế theo phong cách tối giản với các cọc số kim loại nổi khối đi kèm với kim chỉ giờ dang dauphine được trang bị tấm dạ quang hỗ trợ người dùng ở những nơi ánh sáng yếu.

– Đồng hồ Seiko SUR307P1 với tone nền màu trắng tao nhã kết hợp với các hiệu ứng chảy tia sang trọng, ngược lại với phiên bản màu trắng thì phiên bản Seiko SUR309P1 mặt màu xanh thời thượng lại tạo nên sự thanh lịch và cá tính hơn hẳn.

– Đồng hồ nam Seiko SUR309P1 và Seiko SUR307P1 đều được trang bị một ô lịch tại góc 3h hỗ trợ người dùng trong việc cấp nhật thời gian một cách thuận tiện và chính xác nhất.

04:27 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐒𝐔𝐑𝟑𝟎𝟗𝐏𝟏 𝐯à 𝐒𝐞𝐢𝐤𝐨 𝐒𝐔𝐑𝟑𝟎𝟕𝐏𝟏 𝐦á𝐲 𝐩𝐢𝐧
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – SPONSOR – – –
Thiết bị: Nhật Nguyễn Camera – Đại lý chính thức của MagMod tại Việt Nam (
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiều Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
➯Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Instagram:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script:
Editor:
MC:
Camera operator:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Trên tay 2 chiếc đồng hồ Seiko tầm giá 5 triệu, ăn theo thiết kế của Grand Seiko

10 bình luận trong “Trên tay 2 chiếc đồng hồ Seiko tầm giá 5 triệu, ăn theo thiết kế của Grand Seiko

  1. ➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐:
    ◈SEIKO SUR309P1: https://bit.ly/2SUR309P1
    ◈SEIKO SUR307P1: https://bit.ly/3SUR307P1

  2. chú mới mua đồng hồ này màu xanh đen chiều nay ở CH phan huy ít, rất ok, nhân viên phục vụ vui vẽ chu đáo. cuối tuần này mua cho vợ thêm cái nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên