TOÀN CẢNH HỌP BÁO HOA KHÔI TRÍ TUỆ THANH NIÊN VN 2013 FULL HDBuổi họp báo Cuộc thi “Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt Nam 2013 — Miss ITGO có sự góp mặt của Cựu Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu Thể Thao Trần Thị Quỳnh…

Cuộc thi “Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt Nam 2013 — Miss ITGO” do Trung tâm ITGO – TW Hội khuyến học VN phối hợp với Công ty truyền thông Sara, tổ chức với quy mô toàn quốc tuy lần thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn, sôi nổi và hấp dẫn đối với thanh niên Việt Nam trong cả nước.

Mang chủ đề “Tỏa sàn trí tuệ Việt “, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt Nam 2013 diễn ra tại Hà Tĩnh vào ngày 3/8/2013 hướng tới tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của những người con gái Việt Nam không những xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà mà ngày càng khẳng định sự năng động, bản lĩnh, trí tuệ và tài năng của mình trong xã hội.

Với mỗi cuộc thi đều có chủ đề và sự hấp dẫn riêng, cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam 2013 cũng thế. Được xây dựng từ nhu cầu thực tế khi hình ảnh Người đẹp luôn gắn liền trong những sự kiện triển lãm các sản phẩm tiên tiến của các ngành nghề, các chương trình thời trang và nghệ thuật, thể thao sôi động, đặc sắc, hấp dẫn và luôn cuốn hút hàng triệu lượt người xem…nhưng chưa được khai phá, quan tâm. Chính vì thế BTC cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt nam 2013 đã bắt tay vào nghiên cứu và xây dựng một kế hoạch tạo một sân chơi, một góc nhìn mới mẻ hơn về cuộc thi sắc đẹp, làm phong phú thêm đời sống tinh thần và đời sống thẩm mỹ của công chúng, thúc đẩy các hoạt động quảng bá du lịch cũng như các hoạt động xúc tiến thương mại.
Sau sự thành công lần thứ 2 của cuộc thi BTC đã tiếp tục phát động để tổ chức cuộc thi lần thứ 3 với quy mô hoành tráng hơn với mong muốn chọn lọc sơ tuyển, kết hợp với các phương pháp chấm thi trực diện cùng vòng kiểm tra Nhân trắc học do các giáo sư, bác sĩ uy tín trong ngành thực hiện như Giáo sư Hoàng Tử Hùng, cô Thẩm Diệp Linh cùng những vị Giám Khảo có uy tín và địa vị trong ngành giải trí, trong xã hội đảm nhiệm cầm cân nẩy mực, BTC cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt Nam 2013 sẽ có cơ hội chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất để tụ họp về vòng chung kết diễn ra tại vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tại Tỉnh Hà Tĩnh.

Với mong muốn góp phần trong việc tuyên truyền giáo dục trong giới trẻ ,hướng về cộng đồng, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên, quảng bá du lịch vẫn là chủ đề của Cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt Nam 2013. Tại Vòng chung kết Cuộc thi, các người đẹp sẽ có nhiều hoạt động về tuyên truyền giáo dục, tham gia từ thiện, hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa, cũng như tham gia các hoạt động vì môi trường.

Cùng với nỗ lực và quyết tâm cao của Ban Tổ chức, các đơn vị phối hợp — UBND Tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị tài trợ để cuộc thi có thêm nhiều hoạt động phong phú và có ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng một cuộc thi hấp dẫn và đặc sắc.

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh Niên Việt Nam 2013 chân thành cảm ơn các cơ quan báo chí, thông tấn, phát thanh truyền hình của T.Ư và địa phương đã đến dự và quan tâm, ủng hộ cuộc thi sắc đẹp mới lạ và đầy ý nghĩa này. Có thể khẳng định sự ủng hộ và đồng hành giúp đỡ của các phương tiện truyền thông thông tin đại chúng chính sẽ giúp cho cuộc thi thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức cũng xin trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị liên quan; cảm ơn các nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho cuộc thi diễn ra và tiếp cận đến với công chúng.

PV Chu Tấn Văn

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

TOÀN CẢNH HỌP BÁO HOA KHÔI TRÍ TUỆ THANH NIÊN VN 2013 FULL HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên