TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 3/10: ĐTVN ĐÓN TIN VUI Ở BUỔI TẬP THỨ 2, TRUNG QUỐC GÂY SỐC CHO CĐV VIỆT NAMKênh Youtube chính thức “GÓC NHÌN THỂ THAO” chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

An official Youtube Channel from “GOC NHIN THE THAO”. We’d love to have you here.

👉 Theo dõi miễn phí kênh Youtube Góc nhìn thể thao:
………………..
Liên hệ:
👉Email: [email protected]
👉Trang Facebook:
#gocnhinthethao #bongdaviet #bongdavietnam #ĐTVN #vongloaiworldcup2022 #u23vietnam #hlvparkhangseo

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 3/10: ĐTVN ĐÓN TIN VUI Ở BUỔI TẬP THỨ 2, TRUNG QUỐC GÂY SỐC CHO CĐV VIỆT NAM

13 bình luận trong “TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 3/10: ĐTVN ĐÓN TIN VUI Ở BUỔI TẬP THỨ 2, TRUNG QUỐC GÂY SỐC CHO CĐV VIỆT NAM

  1. Trung quốc hơn tỷ dân mà không có được một đôi hình ra hồn ,mà phải nhập tịch,có thắng cũng chẳng vinh dự gì,mà cũng đâu phải dễ ăn,bây giơ vẫn đang chót bảng..trung quốc mà nó nói ngang ngược thì hãy lắm.

  2. Dù Trung Quốc có nhập tịch cầu thủ nào đi chăng nữa chúng ta vẫn phải bình tĩnh và chiến thắng. Việt Nam vô địch!!!!!!!!!

  3. Trung quốc họ nhập tịch nhiều cài thủ nước ngoài , vậy mà Việt Nam vì lý do gì mấy năm nay nói nhiều đến cầu thủ nọ cầu thủ kia là Việt Kiều mà không thấy thêm càu thủ việt kiều nào cho đội tuyển cả, mặc dù có một số cầu thủ việt kiều vẫn mong muốn được gọi vào doi tuyển để cống hiến cho quê hương của bố, mẹ họ là đất nước việt nam

  4. Không biết phong độ công phương giờ thế nào, thực ra theo ca nhân tôi CP10 vào sân từ đầu gặp trung quốc là hợp lý. Công Phương chỉ lép về dưới đội bóng lớn thôi, chứ đội bóng ngang tầm hoặc hơn chút công phượng luôn là con bài chốt

  5. Trung Quốc chơi lớn thật đấy, nhưng rồi cũng thất bị dưới chân ĐTVN thôi, cố lên các em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên