Tin Biển Đông mới nhất 9/3 Trung Quốc nói gì sau khi bị lên án vụ tập trận trong vùng biển Việt Nam?#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Tin Biển Đông mới nhất 9/3 Trung Quốc nói gì sau khi bị lên án vụ tập trận trong vùng biển Việt Nam?

28 bình luận trong “Tin Biển Đông mới nhất 9/3 Trung Quốc nói gì sau khi bị lên án vụ tập trận trong vùng biển Việt Nam?

 1. Lão tập cẩm bình nói là mềm mại lắm nhưng trong lời nói của lão tập thì toàn là mưu kế xấu sa sâu đọc ai mà không biết việc ngây thơ nhưng chết người của lão kẻ độc nhất thế giới

 2. trộm cướp như bọn trung quốc thì chỉ còn một cách đó là "tả, tả, tả " để nó mở mắt ra, bọn trung quốc nó ảo tưởng cứ nghĩ nó là nhất. Nó sẽ bị nhấn chìm xuống đáy biển đông nếu cứ gây hấn với Việt Nam.

 3. Tq đã tham còn thâm cái trò đài loan chỉ là trò dụ rắn ra khỏi hang để nghe ngóng còn miếng xương hình chữ S mới quan trọng tôi thử hỏi các bạn nếu tq lấy được tsa rồi thì thách bố thằng nào dám động đến tq cho nên vô cùng khó chụi cho vn

 4. TQ quen thói dọa nạt nước nhỏ yếu thôi còn chỉ cần Mỹ không cần đánh chỉ doạ cấm vận thôi TQ cũng sợ vãi đái rồi.

 5. Tất cả phải bình tĩnh xử lý các vấn đề với nước láng giềng để giữ sự ổn định khu vực và bảo vệ chính mình; bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, an toàn là bài toán nhiều lời giải. Dân ta không lên cuốn vào việc nước khác quên đi hàng rào nhà mình đang bị hàng xóm có ý định lấn chiếm; hãy tỉnh táo và có trách nhiệm với quốc gia, dân tộc và chính nồi cơm nhà mình. 
  Trung Quốc đã thông báo tiến hành cuộc tập trận trên Biển Đông từ ngày 4/3 đến 15/3. Động thái diễn ra khi tình hình thế giới đang tập trung vào cuộc chiến Ucraina và nhiều thanh niên Việt Nam dành sự quan tâm chính sự bằng sự phân chia ủng hộ phe nào trong cuộc xung đột. Nhưng rằng chính biên giới tổ quốc chúng ta đang bị đe dọa thì ít người quan tâm.

  Kịch bản chiến tranh hiện nay có nhiều cách thức tiến hành, có thể chỉ là xung đột nhỏ lẻ hoặc toàn diện như cuộc chiến giữa Nga và Ucraina. Nhưng đó là câu chuyện của các nước trên thế giới.

  Việt Nam chúng ta nằm trong cuộc sự đe dọa về chủ quyền biển đảo từ nhiều năm qua. Trung Quốc và các nước có liên quan đang triển khai nhiều hoạt động tại Hoàng Sa, Trường Sa để nhằm tối đa giành lợi ích trên biển.

  Khi chủ quyền của chúng ta bị đe dọa nhưng chúng ta lại đi tìm kiếm những "anh hùng bàn phím" bằng việc chia sẻ những thông tin không mấy liên quan đến lợi ích của Việt Nam.

  Rằng thông tin Trung Quốc tập trận trên Biển Đông có khiến các thanh niên Việt Nam thấy rằng sự đe dọa về an ninh đã tới sát lưng của chúng ta chưa?

  Thay vì lên mạng để bàn tán về cuộc chiến trên thế giới thì chúng ta cần nhìn nhận thực sự vấn đề chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam để góp công góp sức nhằm đẩy lùi mối đe dọa đó.

  Hi vọng rằng với những việc làm đúng đắn những thanh niên Việt Nam sẽ làm tốt hơn những gì đang diễn ra trên thế giới hiện nay.

 6. Sao kì vậy ta vn chỉ có con Hằng cứ quan ngại sâu sắc hoài mà lãnh đạo đất nước cs vn hầu hết chưa bao giờ lên tiếng….. Lạ nhỉ khó hiểu thật sự ngại hèn nhát ghê

 7. Chúng ta nhân nhịn Theo con đường bác hồ kính yêu đã làm xong chúng ta không chịu khuất phục trước kẻ thù xâm lược bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước ta

 8. Tôi nghĩ lần sau Tàu Trung Quốc bơi vào Việt Nam nên bắn bỏ . Sau đó la toán lên là Trung Quốc vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đâm chìm nhiều tàu cá của Việt Nam coi ai ủng hộ nó . Còn thích chiến thì chiến luôn coi thằng nào bị cấm vận cho biết . Còn nói vũ khí hạt nhân thì thách cả lò nhà nó dám sài luôn .

 9. Nga tập trận xong là đập ngay hàng xóm là Ukraine ! TQ tập trận ??? Đài Loan và VN chuẩn bị tinh thần tiếp thằng bạn nó qua nhà mình nó nhậu nhá ! Thật là quan ngại sâu sắc quá !!!

 10. Thấy dùm tôi đi các vị đang ủng hộ nga đánh Ukraine sao ko lên tiếng thằng Trung Quốc đang vi phạm vùng lãnh hải của Việt Nam bằng cách tập trận cách Huế 110 km hay là đợi nó đánh vào Tổ Quốc mình theo kiểu nga đánh Ukraine rồi quý vị nói sao nói thật chỉnh trị của quý vị toàn là bọn lếu láo ăn theo

 11. Chu quyền quốc gia mà cứ nghe nước này bình, nhờ nước kia lên tiếng….vậy quân đội việt nam đâu lúc nào cũng khoe vũ khí khủng, hiện đại….mà không dám ra chiến đấu đuổi khỏi chủ quyền của ta đi chứ…

 12. ĐẢ ĐẢO TRUNG CỘNG, ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH KHI CHÚNG CHO TÀU TẬP TRẬN, BẮN ĐẠN THẬT CHỈ CÁCH CÔ ĐÔ HUẾ CÓ 60 HẢI LÝ (TỨC VÀO SÂU TRONG LÃNH HẢI VIỆT NAM TỚI 140 HẢI LÝ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên