Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Sáng 31/03/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTVANTV | Tin tức 24h nóng nhất trên ANTV: Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h là bản tin thời sự tổng hợp tin tức 24h mới nhất được phát hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình với nhiều tin nóng hấp dẫn. Không chỉ cập nhật tin tức an ninh trật tự, bản tin còn có nhiều thông tin thú vị về văn hóa, chính trị, xã hội, thể thao tại trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ là bữa trưa thông tin tuyệt vời dành cho quý khán giả.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Tú Ông “Đội Lốt” Đại Gia Dụ Gái Ngoan Sập Bẫy – Sự Thật Sau Những Màn Làm Quen | Hành Trình Phá Án –

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #tintuc24h #thoisu #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Sáng 31/03/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

10 bình luận trong “Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Sáng 31/03/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

 1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Tú Ông "Đội Lốt" Đại Gia Dụ Gái Ngoan Sập Bẫy – Sự Thật Sau Những Màn Làm Quen | Hành Trình Phá Án
  https://youtu.be/qw8nJ9N2FSc

 2. Có cây cổ thụ nào thì mua tấm lưới cá loại dây thừng chất liệu mộc ý. Rồi bao thân cây đấy bằng tấm lưới. Sau đó dòng 1 cái vòi nước lên trên cành cao nhất của cái cây. Rồi ở dưới gốc cây thì trồng cây leo để cho cây leo bám vào lưới cá rồi bao bọc lấy thân cây cổ thụ. Còn xung quanh cây thì treo và buộc thêm các nhánh hoa lan trên đấy để hoa lan mọc và phát triển trên cành và thân cây cổ thụ. Đơn giản chỉ là 3 sợi dây thừng. 1 tấm lưới cá. Và 1 cái vòi nước phun sương. Nếu mà cây cổ thụ trong thành phố nào cũng được làm như thế. Cây cổ thụ ở bìa rừng nào cũng làm được như thế? Thì chỉ có lo mà đi trồng cây cổ thụ để mà phát triển thôi chứ còn gì nữa. Nhưng thực tế?

  Cây cổ thụ trong thành phố thì quét vôi, đánh số.
  Còn cây cổ thụ trên núi thì bị chặt hạ dần dần.
  Cho nên là.. phát triển nó cũng thụt lùi.

  Danh sách những loại cây leo có thể hái ra tiền? Có lẽ chanh leo là một, thiên lý là hai, hoa lan là ba, rồi còn lại thì phải hỏi người Nông Dân.

  Chỉ có người nông dân mới biết cây gì có thể leo nhanh mà ra tiền.

  Cây gì có thể trồng để làm cây cổ thụ.

  Cây gì có thể trồng để làm cảnh như Lan.

  BỘ XÂY DỰNG THÌ LÀM SAO MÀ BIẾT TRỒNG CÂY? BỘ NÔNG NGHIỆP THÌ XÂY DỰNG KIỂU GÌ?

  ĐẤY HỎI ĐẢNG BỘ VÀ NHÀ NƯỚC THÔI.

  Suốt ngày đi dậy dân đóng cọc bê tông để trồng Thanh Long. Thì làm gì mà chẳng Phí Nguyên Vật Liệu Xây Dựng.

  Nói gì đến các vấn đề khác.

  Gần 100 năm rồi mà cái Quảng Trị, Ninh Thuận vẫn Cát Trắng. Dọc Biển thì không thấy bóng dáng của Rừng Phòng Hộ đâu. Cả cái Việt Nam. Có chỗ nào không cần có Rừng Phòng Hộ?

  Nếu Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan là một nước? Thì cả cái Việt Nam chỉ là một cái rừng phòng hộ mà thôi.

  Nhưng đã tách ra. Thế thì phải xây dựng quy hoạch thế nào cho nó đứng với nghĩa 1 quốc gia, 1 đất nước. Chứ. Hết mai chết vì bão, mai chết vì lũ, rồi chào cờ ngay dưới chân núi để đất nó sạt vào giữa đêm. Thế thì phát triển kiểu gì. Mỗi lần bão đến là lại 1 tiểu đoàn thậm chí là 1 đại đoàn người và tài sản ra đi.

  Thế thì phát triển cái nỗi gì?

  Đấy là vấn đề tại sao. Con ông cháu cha thì giầu sang phú quý, du học nước người, vợ lớn, vợ bé rồi bar sàn bay lắc loạn xạ cả lên. Chính vì thế mà con đại gia nào cũng giầu. Mà ngoài đường thì vẫn thấy trẻ con đi bán kẹo cao su, còn người lớn thì đi bán vé số.

  Thế nên mới sinh ra một cái xã hội. Nhà giầu thì Vững Trãi. Còn thằng nào Nghèo thì mãi nghèo. Riêng việc mua lại cái mái nhà hằng năm thôi cũng đủ Nghèo rồi.

  Nói gì đến các vấn đề khác.

  Rồi đấy. Không lo đâu, tất cả đã có Đảng và Nhà Nước lo. Tất cả đã có các Doanh Nghiệp và Tập Đoàn lo hết. Cho nên mới sinh ra thằng Vượng với quý bà Phu Nhân trong cái xã hội mà thằng nào cũng làm giầu từ mấy cái Cống Rãnh với Mương Máng của đất nước. Nói gì đến Nhà Ở với Đường Giao Thông.

  Rồi lại kêu là Chú Tâm Đến Thiên Tai Bão Lũ.

  Mái Nhà của Dân Lật thì là lỗi của thằng đầu tư thiết kế và xây dựng chứ liên quan gì đến Nhà Nước?

  Nhà nước có cấm dân ở đâu đâu cho nên là ai muốn ở đâu thì ở. Chết tự chịu trách nhiệm.

  Quy hoạch thế thì ai chẳng quy hoạch được.

  Nhà nước như thế thì ai lên ngồi lãnh đạo chẳng được?

  Bộ máy như thế thì lấy đâu ra mà dân giàu nước mạnh với chả xã hội phát triển đi lên từng ngày?

  Phát triển chưa xong thì đã lại sụp đổ.

  Quản lý thế thì ai chẳng quản lý được. Vào ngồi đại học quản trị làm cái gì cho nó mất thời gian?

  Đừng có để lôi mấy thằng Cò Đất đi thu gom đất để đợi đền bù vào đây.

  Thối Nát.

  Không khác gì Úc đâu. Rồi ngồi đấy mà bắt tay nhau làm giầu từ Dân.

  Dân chửi đấy.

  Xong lại hỏi tại sao dân chửi?

  Tại vì mấy thằng Ngu đi chặt cây cổ thụ chỉ vì không thể giữ cho gốc cây được vững đấy.

  Thế thì khác gì 1 đất nước lập lên Nhà Nước đến độ là lại Lật Đổ chính quyền rồi Bạo Động chỉ vì Thiên Tai Bão Lũ mà đổ như mấy cái cây cổ thụ đấy.

  Đã là cây cổ thụ? Muốn không bật gốc? Thì chỉ có mà dùng dây thừng cằng xuống vỉa hè ôm vào các gõ cạnh của các nhánh cây lớn sát với thân cây. Sau đó trồng cây leo cho đẹp.

  Gió như thế mà không có mấy tảng bê tông với dây thừng giữ lại thì làm gì chẳng bật tung lên như mấy cái nóc nhà. Khó quá? Nhà cao tầng việt nam rất nhiều. Chằng thêm dây thừng từ nhà cao tầng lên mấy cái cây rồi trồng cây leo trên nóc nhà cho cây bám vào dây thừng rồi chạy lên cây cổ thụ. Mỗi cái cây dòng thêm 8 sợi cây thừng tù trên cây xuống mặt đường hoặc 4 tấm bê tông ở dưới gốc cây? Thêm 16 sợi dây từng chẳng từ các góc khác nhau vào 2 bên của các khu nhà cao tầng? Rồi trồng cây leo từ mỗi chỗ có dây chằng?

  Có làm được không? Khổ tùy. Nhà này thế này, nhà kia thế nọ, bà này thế chai. Cho nên là ai cũng chỉ lo lôi hàng ra vỉa hè bán chứ đâu có nghĩ gì đến cảnh quan và an toàn. Còn mấy thằng Cây Xanh Đô Thị?

  Chỉ trông chờ cây đổ để bán gỗ. Thấy mãi không đổ? Lôi cưa ra cắt luôn cho nó nét. Trồng lại từ đầu. Rồi 50 năm hoặc 100 năm sau con cháu chúng nó lại thay ông cha mà cắt tiếp. Cây xanh thành phố thì phải phân lô ra quản lý cho nó Nét?

  Đóng cái Dấu 1 cái là xong?

  Làm thế thì ai chẳng làm được.

  Xây dựng quy hoạch với thiết kế kiểu đấy thì ai chẳng làm được. CẦN GÌ PHẢI LÃNH ĐẠO.

  Đầu tiên vẫn cứ phải là Tiền.

  Xã hội. THỐI NÁT.

  Đâu ông lãnh đạo nào ra đây nói chuyện.

 3. Bà Nguyễn Phương Hằng vào tù lại quá sướng nợ nhiều tỉ vậy vào tù được cơm bưng quá ngon rồi no cũng không phải lo trả

 4. Nếu e ở cà mau ở tù 1 năm, thì Nguyễn phương Hằng phải ở 28 năm khoảng gần 10 đơn kiện tội 331 , chỉ cần tính 4 đơn mỗi đơn 7 năm =28 năm như vậy mới xứng đáng, mức án thấp hơn không công bằng với các nạn nhân.

 5. Mấy người mà tin chúng ,bị lừa ,là do ,cái đầu bị cạn yc ,đung yc của nhâtf bản ,thì ko bị lừa đc ,nếu bọn họ giỏi ,thì bọn họ ,cho những bà con ruột thịt ho ,nhà nẩu bọn chúng ,đâu đến mình ,trong lúc mình là người dưng, cho nẻn ko thể nói là lừa đc ,hảy động nổ lên ,trước khi nhảy vào mấy việt mà mình muoins làm ,vì mình quá ,tham lam, cho nên nó mới lừa đc ,hảy thận trọng các bạn nhé ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên