Thông tin về cửa hàng Đồng Hồ Tường Linh

Thông tin về cửa hàng Đồng Hồ Tường Linh

03/10/2016     0 bình luận

Đồng Hồ Tường Linh tự hào là một thương hiệu uy tín với mục tiêu luôn cố gắng mang đến cho khách hàng thân yêu của mình những chiếc đồng hồ chất lượng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng điều đảm bảo là hàng mới 100%.

Và để tất cả khách hàng có điều kiện sỡ hữu những chiế đồng hồ mà mình yêu thích, chúng tôi luôn cung ca61o những chiếc đồng hồ với một mức giá cực kỳ hợp lý. Chúng tôi tự hào nói rằng giá cả của mỗi chiếc đồng hồ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách là đúng giá của hãng đưa ra, có đầy đủ giấy tờ bảo hành kèm theo.

Khi Quý khách có cơ hội trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng về phong cách phục vụ cũng như niềm tin vững chắc về chất lượng của những chiếc đồng hồ mà chúng tôi bán ra.

Chúng tôi luôn cập nhật và trưng bày những mẫu đồng hồ mới nhất, hot nhất và hiện đang được ưa chuộng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Đến cửa hàng chúng tôi, bạn không khó để chọn lựa cho mình những chiếc đồng hồ đẹp, thời trang và ưng ý, là phụ kiện cần thiết trên tay giúp bạn luôn tỏa sáng và tạo được ấn tượng đẹp, dễ dàng thu hút người xung quanh

Cửa hàng Đồng Hồ - Mắt Kính TƯỜNG LINH

PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HIỆU, THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG.

    Số 141, CMT8, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

- 0916.744.114 (Linh) - 0918.674.233 (Ngọc)

Cửa hàng có chương trình khuyến mãi 15% cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng

Chủ tài khoản: Hồ Tường Linh

Số tài khoản: 69110000060436

Ngân hàng BIDV đầu tư phát triển Đồng Tháp

 

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Vạn Ngọc

Số Tài Khoản: 0601000494639

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam Viettinbank Đồng Tháp

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: