Thành tích VÀNG của DANCESPORT (khiêu vũ thể thao) VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES#SEAGAMES30 #DANCESPORT #DANCESPORTVIETNAM #huychươngvàng #goldmedal
SEA GAMES không chỉ có bóng đá, đây là Đại hội thể thao mà tất cả các vận động viên, huấn luyện viên cùng hướng đến thành tích cao nhất với những tấm huy chương vàng khát khao chờ đợi. Và cùng xem đội tuyển DANCESPORT đã gặt hái những gì.

Sau hơn 10 năm kiên trì, khổ luyện và chờ đợi, cuối cùng dancesport cũng hái được quả ngọt sau rất nhiều những hy sinh thầm lặng. Thời gian có thể qua đi, lớp phấn son trang điểm kỳ công cũng sẽ phai nhạt bởi mồ hôi đổ ra trên sàn đấu. Nhưng, những ai hiểu và yêu dancesport thực sự, 2 chiếc HCV tại SEA Games 30 có là gì cho những nỗ lực và tài năng của dancesport nước nhà? Chính vì vậy, chúng ta có quyền kỳ vọng về một “Kỷ nguyên mới” cho dancesport Việt Nam ở các cuộc thi tầm cỡ châu lục, thế giới.

Kênh Bóng đá và cuộc sống được xây dựng nhằm kết nối các tín đồ túc cầu giáo khắp mọi miền đất nước và cả trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung đa dạng để luôn đáp ứng được nhu cầu thông tin bóng đá của mọi người.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Thành tích VÀNG của DANCESPORT (khiêu vũ thể thao) VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES

4 bình luận trong “Thành tích VÀNG của DANCESPORT (khiêu vũ thể thao) VIỆT NAM tại SEA GAMES 30 | Ấn tượng SEA GAMES

  1. Cố lên Dancesport và cả các bộ môn khác cố gắng giành vàng trong lần seagames tới khi Vietnam làm chủ nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên