Sửa nồi làm tỏi đen không nóngKÊNH CHIA SẺ,LƯU GIỮ KIẾN THỨC,PHÂN TÍCH MẠCH ĐIỆN TỬ.CÁC BẠN XEM THẤY HAY VÀ BỔ ÍCH, HÃY ĐĂNG KÝ THEO DÕI VÀ CHIA SẺ KÊNH .THANKS!
Vũ Kiên,thôn Nam cương,Hiền ninh,Sóc sơn,Hà nội
Liên hệ theo FB:
#kehuydiet092

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Sửa nồi làm tỏi đen không nóng

9 bình luận trong “Sửa nồi làm tỏi đen không nóng

 1. Bác làm xong O tổng kết kinh nghiệm, quy trình làm em tưởng Pan nào cũng tầm 15 phút xong 1 nốt nhạc, Ai tưởng Bác cắt clip edit.
  Bước 1: Nếu cắm điện vào mà đèn hiển thị lỗi và kêu tít tít là vxl ~ok. Tức là nguồn vào AC, DC, hạ áp, 7805 hạ chuẩn áp và vxl đều ok, nếu bộ giám thị có dòng ăn dưới 5W ở thì Standby thì O có chập mạch.
  Bước 2: Khoanh khu vực hư hỏng tùy thuộc vào chức năng nào hư hay 1 hay nhiều pan gộp lại. Trong trường hợp này là E1 thì nếu O biết thì tìm hey siri hay google: lỗi E1 trong bếp ủ hay bếp hồng ngoại. E1 là lỗi nhận biết cảm biến do hư hay quên gắn vào. Đo cách ly và đo khi gấn trên bo mạch để kiểm tra.
  Nếu O có nó thì sao, dòng vào con Q nếu O có hạn dòng sẽ quá tải và BOOM thôi. có 2 cách là hạn dòng cho chân G hay hạn dòng cho chân C dòng vào. Khi 3 con cảm biến , khi con nào quá nhiệt thì R giảm sẽ tạo áp tăng mà chạy về vxl để chạy, nếu O có thì R cao vô hạn thì vxl kém cứ tăng và giảm tín hiệu làm chết con Q. Chập mạch con [email protected] để dẫn áp vào con triac là biết dây may-so còn làm việc hay hết bằng coi máy đo công suất hiển thị.
  Bước 3 là tổng kết lại tất cả và làm sao thành thợ tay ngang, thợ thay lk hư, hay thợ độ lk thêm cho bo mạch hoàn thiện để bán bảo hành hay thêm công, thợ tăng hiệu suất và công suất gia tăng giá trị thương phẩm vốn có.
  Bước 4: là O có qua tay Bác Kiên thì chắc O có clip này nên like 1 cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên