SKY vs SE | GAM vs TF (Bo3) – VCS Mùa Đông 2021 – Tuần 2 Ngày 1Vietnam Esports là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

#VCS #VETV7 #LMHT
————————————-
VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS .

■ Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé:
————————————-
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: youtube.com/garenavietnam

►Facebook:
►Liên Minh Huyền Thoại Facebook:
►Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:
————————————-
© Bản quyền thuộc về VETV7 ESPORTS
© Copyright by VETV7 ESPORTS Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

SKY vs SE | GAM vs TF (Bo3) – VCS Mùa Đông 2021 – Tuần 2 Ngày 1

26 bình luận trong “SKY vs SE | GAM vs TF (Bo3) – VCS Mùa Đông 2021 – Tuần 2 Ngày 1

  1. ⛎♈🌫🌝🥳🐅💎💎😇🦍🈺🈸🉑 Đức Chúa Trời đã biểu lộ tình yêu thương của Ngài đối với chúng ta bằng cách sai Con Ngài là Chúa Giê-xu Christ, Đấng đã chết và sống lại để ban cho chúng ta sự sống đời đời.

    Nếu bạn dùng miệng xưng nhận Chúa Jêsus và tin trong lòng rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài sống lại từ cõi chết Ngài sẽ ban cho bạn món quà miễn phí là sự sống đời đời * * Ngài cũng hứa sẽ chữa lành thân thể bạn. (Tra cứu tại bầu trời và hỏi Chúa)

  2. Sofm nói ! Game thủ vn kỹ năng cũng rất tốt. Nhưng tinh thần chiến đấu thì ko thực sự nghiêm túc, cách tư duy lối đánh và chiến thuật của họ rời rạc lung tung và ko bao giờ cho vào thế. Vn Nếu muốn phát triển mạnh như các khu vực khác, thì chính các game thủ phải tự kiểm điểm lại bản thân mình và chơi 1 cách nghiêm túc hơn

  3. Đánh thế này nói thật ra thế giới lpl vs lck nó đập cho què giò, không ra nổi biển lớn rồi.cần phải cải thiện chứ cứ thế này thì thà trở lại là wild card hay hơn, đủ lông cánh rồi hãy tách ra khu vực riêng

  4. TF thì trình các lane ở mid vs jung còn non quá,GAM thì ngoài Levi ra k ai nổi bật,mắc quá nhiều lỗi,đánh chủ quan,gặp các đội khác nghiên cứu kĩ hơn về GAM thì chỉ có chuỗi thua thôi.Nhìn chung 2 đội có đội hình mạnh nhưng dễ bị khai thác,mắc quá nhiều lỗi,đánh rất ngáo ngơ,chết nhảm rất nhiều và cúng lợi thế cho team địch!Nếu k thay đổi,đánh cẩn thận hơn thì 2 đội này chỉ có top 7 8 khi mà các nhân tố trẻ ở các đội khác đang nổi lên!Hi vọng thấy phong độ GAM mùa xuân 2021 trở lại!

  5. Team flash vs gam là hai đội tuyển cực mạnh. Việc họ nằm cuối bảng không phải họ yếu mà là các team khác đã tiếp cận trình độ quốc tế còn họ thì đã không còn phát triển nữa sẽ bị đào thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên