[Sách Nói] TALMUD – TINH HOA TRÍ TUỆ DO THÁITác phẩm: TALMUD – TINH HOA TRÍ TUỆ DO THÁI
Tác giả: Từ Quan Á
Nhà xuất bản: Lao Động
Công ty phát hành: Hồng Đức
==================================================
Link mua sách ủng hộ tác giả và NXB:
==================================================
GIỚI THIỆU:

Talmud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái

Talmud là một tập hợp các văn bản cổ của các bậc thầy người Do Thái trong suốt hơn 10 thế kỷ. Bộ sách gồm 20 cuốn, hơn 1200 trang, hơn 250 vạn chữ, nội dung gồm ba phần “Missimah”, “Midrash” và “Germara”. Đây là nơi khởi nguồn của trí tuệ và là kim chỉ nam cho lối sống của dân tộc Do Thái.

Sách “Talmud” đã được dịch ra 12 thứ tiếng và được lưu truyền trên thế giới. Sở dĩ sách được sự quan tâm rộng rãi vì thể hiện được một trí tuệ, mà có thể nói người Do Thái chú trọng trí tuệ hơn bất kỳ dân tộc nào trên thế giới. Nếu có người hỏi người Do Thái: “Cái quan trọng nhất của con người là gì?”, họ nhất định sẽ trả lời: “Trí tuệ”.

Cuốn sách này sẽ đề cập đến tinh hoa của Talmud qua các câu chuyện sinh động ở mọi lĩnh vực: văn hóa, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, đối nhân xử thế…

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

[Sách Nói] TALMUD – TINH HOA TRÍ TUỆ DO THÁI

4 bình luận trong “[Sách Nói] TALMUD – TINH HOA TRÍ TUỆ DO THÁI

  1. Sách nhắc vạn lần từ " trí tuệ " xong hiểu về trí tuệ thì ko rõ ràng, lẽ ra đầu cuốn sách phải phân địch rõ ràng giữa trí thức & trí tuệ và tôi e rằng làm như vậy thì nội dung cuốn sách trả liên quan gì nhiều đến trí tuệ cả mà chỉ là ;" trí thức biện thông" ( người đọc , người nghe còn ấm ớ giữa 2 loại trí nhưng rất ham chữ Tuệ tên nổi của cuốn sách )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên