Lịch thi đấu thể thao Việt Nam ngày 27/7: Hoàng Thị Duyên săn huy chương► Các Bạn Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh ĐỌC BÁO DÙM BẠN cập nhật nhanh tin tức thời sự trong nước và quốc tế hàng ngày. Hãy Click nút “Đăng Ký” Kênh để nhận được clip mới nhất nhé.

► Hashtag: #docbaodumban #thethaovietnam #lichthidauOlympic2020
————————————————————————————————————–

Vận động viên cử tạ Hoàng Thị Duyên là niềm hy vọng lớn của thể thao Việt Nam trong chiến dịch săn huy chương ở Olympic 2020. Cùng trong ngày 27/7, Huy Hoàng (bơi) và Tiến Minh (cầu lông) sẽ ra sân.

Cử tạ, Hoàng Thị Duyên (nội dung 59kg nữ, 13h50)

Vào lúc 13h50 hôm nay (27/7), vận động viên cử tạ Hoàng Thị Duyên sẽ bước vào tranh tài ở nội dung 59kg nữ. Cô gái người Lào Cai đang sở hữu thành tích tốt thứ 3 trong số 14 vận động viên tranh tài ở nội dung này.

Thành tích cao nhất của Hoàng Thị Duyên 223 kg, chỉ xếp dưới hai VĐV Kuo Hsing-chun (Đài Loan, 247 kg), Andoh Mikiko (Nhật Bản, 225 kg).

Trong những năm qua, thành tích của Hoàng Thị Duyên ở đấu trường quốc tế rất tốt. VĐV sinh năm 1996 đã giành huy chương bạc ở hạng cân 59kg ở giải vô địch cử tạ thế giới vào năm 2019. Tiếp đó, tới năm 2020, cô đã giành tấm huy chương vàng ở cúp cử tạ thế giới tại Roma.

Do đó, nếu thi đấu đúng khả năng, Hoàng Thị Duyên hoàn toàn có thể có thể tranh chấp huy chương. ngoài hai VĐV kể trên, cô được nhận định sẽ tranh chấp huy chương với Dora Meiriama (Pháp), Maria Alexandra (Ecuado), Guryeva Polina (Turkmenistan).

Chỉ có một điều đáng ngại là Hoàng Thị Duyên chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Sau khi trở về từ giải châu Á (cũng là vòng loại Olympic), VĐV này đã phải cách ly trong 40 ngày. Hoàng Thị Duyên chỉ có chưa đầy 2 tháng gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho Olympic.

Bơi, Nguyễn Huy Hoàng (vòng loại 800 mét tự do, 18h20)

So với Ánh Viên, kỳ vọng giành huy chương của Huy Hoàng lớn hơn. Kình ngư 21 tuổi này đã tới Olympic bằng vé trực tiếp ở nội dung 800m tự do và 1.500m tự do.

Niềm hy vọng của bơi lội Việt Nam dồn vào kình ngư trẻ, Nguyễn Huy Hoàng.

Ở nội dung 800m tự do (nội dung mà Huy Hoàng đang là đương kim vô địch Olympic trẻ), anh đạt thành tích tốt nhất là 52,74 giây.

Ở vòng loại nội dung 800 mét tự do diễn ra vào lúc 18h20, Huy Hoàng sẽ thi đấu với các đối thủ tới từ Trung Quốc, Hungary, New Zealand, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Serbia.

Khả năng đi tiếp của VĐV Việt Nam được đánh giá là không quá lớn. Bởi lẽ, sau vòng loại, Ban tổ chức sẽ chỉ chọn 8 VĐV (trong số 34 VĐV) để bước vào vòng chung kết.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Lịch thi đấu thể thao Việt Nam ngày 27/7: Hoàng Thị Duyên săn huy chương

4 bình luận trong “Lịch thi đấu thể thao Việt Nam ngày 27/7: Hoàng Thị Duyên săn huy chương

  1. Ban ngành đoàn thể các cấp trong chính quyền đều có đông đủ như các nước trên thế giới, vậy sao phong trào và vận động viên là những niềm kiêu hãnh đầy sự tự hào cho một quốc gia như đất nước Việt Nam lại chẳn có được bao nhiêu ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên