Lịch thi đấu thể thao Việt Nam ngày 2/8: Chờ kỳ tích của Quách Thị Lan► Các Bạn Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh ĐỌC BÁO DÙM BẠN cập nhật nhanh tin tức thời sự trong nước và quốc tế hàng ngày. Hãy Click nút “Đăng Ký” Kênh để nhận được clip mới nhất nhé.

► Hashtag: #docbaodumban #thethaovietnam #lichthidauOlympic2020
————————————————————————————————————–

Tại Olympic Tokyo 2020, hôm nay (2/8), vận động viên (VĐV) cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam Quách Thị Lan tranh tài ở bán kết 400m rào nữ.

Hôm nay (2/8) là ngày thi đấu thứ 4 của bộ môn Điền kinh tại Olympic Tokyo 2020. Có rất nhiều nội dung tranh tài ở môn thể thao nữ hoàng – bộ môn có số huy chương nhiều nhất (48 bộ huy chương).

Điền kinh Việt Nam có Quách Thị Lan tranh tài trong ngày hôm nay. VĐV quê Thanh Hóa sẽ thi đấu vòng bán nội dung chạy 400m vượt rào dành cho nữ vào lúc 18h35 (giờ Việt Nam).

Ở bán kết nội dung chạy 400m vượt rào nữ có 24 VĐV góp mặt. Cô gái của đội tuyển điền kinh Việt Nam chạy ở lượt đầu tiên cùng 7 VĐV khác đến từ Na Uy, Đức (2 VĐV), Mỹ, Italy, Canada và Bỉ.

Trước đó, ở vòng loại, Quách Thị Lan về đích thứ 5 ở lượt chạy của mình với thời gian 55 giây 71. Tuy nhiên, VĐV của Jamaica (về đích thứ 4) bị BTC phạt vì chạy sai làn.

Do đó, đại diện của Việt Nam được đôn lên xếp thứ 4 và giành quyền vào vòng bán kết cùng 23 VĐV khác. Cô xếp hạng 22/24 VĐV vào bán kết.

Với thành tích ấn tượng này, Quách Thị Lan đã đạt mục tiêu ban đầu của mình. Không những vậy, kết quả đó còn giúp cô đi vào lịch sử của điền kinh Việt Nam tại đấu trường Thế vận hội, khi là lần đầu tiên một VĐV Việt Nam vào đến bán kết một nội dung điền kinh.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Lịch thi đấu thể thao Việt Nam ngày 2/8: Chờ kỳ tích của Quách Thị Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên