Lập trình với Scratch #1: Giới thiệu và hướng dẫn cài đặtĐây là chuỗi hoạt động về phân tích số liệu mà bố Gin muốn cùng các bạn từ nhỏ đến lớn cùng nhau tìm hiểu về ngành “Phân tích dữ liệu” phù thủy trong việc chuyển hóa từ các số liệu thô kệch thành những hình ảnh sống động mang đầy đủ thông tin.
Hãy đồng hành cùng bố con nhà Gin để cùng trải nghiệm nhé !!!
_____________________

Scratch 3.0 chính là ngôn ngữ lập trình trực tuyến và trực quan do Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) phát triển. Đặc biệt, lập trình này hoàn toàn miễn phí và được sử dụng trong giáo dục với cách thực hiện đơn giản, dễ dàng.

Với Scratch 3.0, các em học sinh cấp 1 và cấp 2 sẽ không phải học cách sử dụng các dòng lệnh phức tạp. Thay vào đó, việc lập trình sẽ rất đơn giản chỉ với thao tác kéo và ghép khối lệnh màu sắc với nhau. Nhờ vậy, sẽ hình thành các đoạn mã lệnh nhằm điều khiển mô hình, nhân vật theo ý đồ, mục đích của bản thân.

Hãy để lại bình luận nếu các bạn cảm thấy video hữu ích hoặc có bất kỳ câu hỏi nào nhé. SciEco luôn sẵn sàng giải đáp và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngành “Phân tích dữ liệu”.

Link cài đặt:
_____________________

#like
#share
#hoc
#giaoduc
#phantichdulieu
#Gin
#GinGin
#vloggiadinh
#scratch3
#laptrinh

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Lập trình với Scratch #1: Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt

Một bình luận trong “Lập trình với Scratch #1: Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên