Khoa học gia phát hiện trí tuệ sinh mệnh cao tầng trong 3 tỷ mã DNA?#MsRuby #DNA #Thuyếttiếnhoá
Mời các bạn theo dõi những video khác nha:
📺Quá khứ, hiện tại và tương lai đồng thời tồn tại?

📺 Dưới Tượng Nhân Sư Có Gì Khiến Chính Phủ Các Nước Phải Giấu Kín Bằng Mọi Giá?

📺 Mật mã Da Vinci cuối cùng ẩn giấu trong bức tranh 450 triệu đô

📺 NASA PHÁT HIỆN CHỨNG CỨ XÁC THỰC VỀ THẾ GIỚI CỦA THẦN!

📺Tesla sớm đã biết hoá ra 432Hz là “Chìa khoá bí ẩn của vũ trụ”?

📺Rốt cuộc cái gì đang điều khiển con người thật sự?

📺 Tiên tri mới nhất của Abhigya Anand biến động thế giới từ 10/2021 đến 4/2023

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Khoa học gia phát hiện trí tuệ sinh mệnh cao tầng trong 3 tỷ mã DNA?

29 bình luận trong “Khoa học gia phát hiện trí tuệ sinh mệnh cao tầng trong 3 tỷ mã DNA?

 1. trong phật pháp nói tự tánh năng sinh vạn pháp-cháu nghe ngai tịnh không nói kinh hoa nghiêm
  https://www.youtube.com/watch?v=ugpfGEFfYJI&list=PL7609CF8A7F118211

 2. Ms ruby cần tìm về thôg tin ngoài con người
  Đột biến tiến hoá k phải ngày 1 ngày 2 mà ra loài mới đâu còn dựa vào chọn lọc sinh tồn nữa cơ,cơ thể con người có vài thứ k giống nhau ,như răng tóc cấu trúc tay chân cơ tai,vv….
  Cj có thể thấy việc phân loài đột biến tạo ra đa dạng sinh học rất nhiều như về thực vật một số đã tiến hoá để có cùng miục đích sinh tồn ở 1 khu vực sinh tồn như thực vật thủy sinh,thực vật mọng nước chúng quá hoàn hảo để sống môi trường của chúng,sự phân loài ,tiến hoá thấy rất rõ,như thanh long và xương rồng,hoa sam và 10h,hay đa dạng họ lan,các loài hoa mới giống cây trồng vật nuôi,cá la hán là sãn phẩm của các loài cá hoàng đế,hay chó nhà và chó sói,bắp và lúa đều dc thuần chủng lai tạo để có hình dáng như bây giờ,
  Sự phân loài đa dạng sinh học k phải vài tháng mà có đâu ạ còn phụ thuộc chọn lọc tự nhiên nữa con ng đang sống quá tốt để tạo ra vài thứ mới k hề có thú dữ con ng đứng đầu rồi,khi loài đó đã sống tốt thì các đột biến nhỏ chỉ tạo vài thay đổi về loài ,cơ bản tiến hoá phụ thuộc vào thời gian và chọn lọc sinh tồn!!

 3. lẽ ra con người nên sớm tìm kiếm đến tầng số tri thức và cảm xúc để tìm đến một ngôi nhà mới thay cho bà mẹ thiên nhiên đang ngày kiệt quệ (vũ trụ này bộ nhỏ lắm hay sao) ? và bắt đầu cho một công trình học tập mới vượi ngoài sự tưởng tượng của con người nhưng lại vô cùng gần gũi trong cuộc sống của họ hơn là cho đi và bán rẻ mọi thứ chỉ biết kiếm tiền rồi sau đó là lại bị tiền nó lấy đó và sai khiến ngược lại ? họ chẵng biết trí tuệ và cảm xúc yêu thương đang là nô lệ bị giam hãm, tước đi và sai khiến bởi xiềng xích của thời đại kim tiền ! không có tiền trí tuệ và cảm xúc vẫn nuôi sống được con người và còn đạt tới sự văn minh rất nhanh và một đời sống cảm xúc đầy yêu thương, thấu hiểu, đồng cảm, gắn kết, chia sẻ ( tâm linh) mạnh mẽ nữa là khác ! có lẽ đây là sự lựa chọn sai lầm và mọi thứ đúng như quy luật vũ trụ phải trả giá đắt thì mới biết thấu hiểu và gìn giữ nó !

 4. Không có gì hoàn hảo bằng tạo hoá, kể cả vũ trụ cũng vậy, khớp một cách kỳ lạ như một thể thống nhất, chỉ cần một thứ thay đổi thì thứ khác cũng bị liên đới .

 5. Công nhận..là 1 chuyên viên lập trình mình cũng ko tin đc thông tin trong dna có thể là 1 sự trùng hợp tạo lên.vì nó quá phức tạp và cách vận hành của nó cũng thế.quả thực thông tin trong đó rất giống đã đc lập trình sẵn và sự khác nhau chỉ là các biến số đc đưa ra qua các câu lệnh 1 cạc ngẫu nghiên..sự biến dị cũng là do 1 lỗi của hệ thống mà cũng thuong gặp trong lâp trình.dù là 1 ng theo chỉ nghĩa vô thần cơ mà đúng là ko có cách nào giải thích đc cả.cũng có thể do 1 trí tuệ cao cấp hơn hoạc 1 thứ hay j đó mà ta ko thể biết đc đã tạo ra..nói chung là ko thể giai thích ở hiện tại

 6. Chỉ cần 1 con tinh trùng giản đơn và 1 quả trứng mà tạo ra được 1 con người. Trong đó là cả 1 cái gì đó rất là to lớn

 7. Tại sao tất cả những phát minh hoặc dự án cho loài người thì đến từ một quốc gia được vietnam gọi là giãy chết, còn chính cái xứ thiên đường thì làm con ốc vít còn chưa xong, toàn lắp ráp cho nước khác. Tại sao vậy ta.

 8. Quan trọng định nghĩa Thần là gì? Nếu xem Thần như các định nghĩa tôn giao hiện tại thì tôi không tin vì nó mang tính chất dị đoạn cuồn tín ngăn cảng sự phát triển của Tri Thức. Còn nếu định nghĩa Thần là một loại sinh mệnh cao cấp hơn con người thì tôi là có khả năng. Tới một lúc nào đó con người cũng sẽ trở thành Thần của những loài sinh vật khác do chính mình tạo ra, ví dụ như Robot chẳng hạn. Mong rằng bạn Ruby này không phải đang cố gắng lồng ghép kiến thức khoa học những điều chưa biết biến nó thành một thứ dị đoan huyền bí. Như kiểu thời xa xưa khi con người ăn lông ở lỗ thấy sấm chớp thì bảo đó là do thần sấm tạo, giờ thì ai cũng biết sấm sét được tạo ra như thế nào. Không phải cái gì mình chưa biết đều gán cho nó chữ Thần mang tính chất tôn giáo mê tín ngu muội.

 9. Theo mình Gen di truyền chính là người bạn đồng hành cùng không thời gian mà trong đó chứa ý thức của thần và khoa học cũng bắt đầu từ ý thức đó qua bộ não con người

 10. Mình thấy trang CD team vũ trụ nguyên thủy gì đó cũng có 1 clip giống hệt thế này. Vậy hỏi Ms Ruby là các bạn chung nhau hay có sự sao chép vậy?

 11. E hèm , các còm hung quá , chỉ là kiến thức sinh học mà Ruby giúp ta hiểu biết thêm về thân phận cát bụi thui mà.

 12. Con người mất cả nghìn năm tồn tại để khám phá được mã ADN nó chỉ là 1 phần rất rất nhỏ , trong vô vàn những điều bí mật khác mà con người còn chưa biết…. THIÊN CHÚA đã nói chính ta tạo lên con người … Nhưng người ta vô tín chối bỏ THIÊN CHÚA…. THIÊN CHÚA Là THẦN LỚN NHẤT TRONG TOÀN CÕI VŨ TRŨ BAO LA NÀY…. CHÚA LÀ ĐẤNG TOÀN NĂNG , TOÀN TRI ,TOÀN TẠI….

 13. Không thể đem loài khỉ ngày nay để so sánh với loài người đã tiền hóa nhé. Phải lấy loài vượn cổ so sánh với homo sapphire. Còn trình tự gen với lượng thông tin mã hóa khổng lồ như vậy không phải ngày một ngày 2 là có nhé. Nó đã trải qua hàng tỉ năm tiến hóa, kết hợp, phân chia, chọn lọc từ những virus cổ, sinh vật đơn bào cho đến ngày nay. Không nói thì ko ai biết bạn dốt đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên