Khám phá đồng hồ Citizen phi công Eco-Drive hot nhất 2021Đồng hồ Citizen CA4420-81L phiên bản máy pin trang bị công nghệ Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng), với thiết kế 3 núm điều chỉnh tính năng đo thời gian Chronograph hiện thị trên mặt số size 43mm.
➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐: ◈ CITIZEN CA4420-81L:
➥ Cập nhật BST Citizen mới nhất:
#DongHo #DongHoCitizen #Review_Dong_Ho
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥𝑽𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Đồng hồ Citizen CA4420-81L nằm trong bộ sưu tập đồng hồ nam của thương hiệu Nhật Bản lâu đời này. Với phong cách hiện đại, trẻ trung cùng với tính năng Chronograph hiển thị trên mặt số tròn to năm tính, phiên bản Citizen này chắc chắn sẽ làm bạn không thất vọng khi sở hữu.

➤➤➤ Top 10 đồng hồ Citizen nên mua:

00:00 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐂𝐀𝟒𝟒𝟐𝟎-𝟖𝟏𝐋, 𝐠𝐢ớ𝐢 𝐭𝐡𝐢ệ𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠

01:10 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐂𝐀𝟒𝟒𝟐𝟎-𝟖𝟏𝐋 𝐩𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠

– Phiên bản này được đánh giá là khá dày dặn khi sở hữu mặt số với đường kính 43 mm cùng bề dày 13mm tạo cho nam giới một sự trải nghiệm chắc chắn, bền bỉ nhất.

– Đồng hồ năng lượng ánh sáng Citizen CA4420-81L, mang trên mình vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ phi công đậm chất thể thao và bụi bặm, cùng với đó là mặt số tone xanh, vỏ kim loại rắn chắc hứa hẹn sẽ không là người dùng thất vọng.

02:05 𝐕ậ𝐭 𝐥𝐢ệ𝐮 𝐜𝐡ế 𝐭á𝐜 𝐥ê𝐧 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐂𝐀𝟒𝟒𝟐𝟎-𝟖𝟏𝐋

– Đồng hồ Citizen CA4420-81L có phần vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ, mặt kính cứng Mineral Crystal chống va đập giúp bạn yên tâm hoạt động thể thao, ngoài trời,…

➤➤➤ Đồng hồ Citizen nam giá 3 triệu:

– Kính cứng tuy không có khả năng chống trầy xước tối ưu bằng mặt kính Sapphire nhưng bù lại nó có thể chịu lực và chống va đập rất tốt. Mặt kính cứng cũng hoàn toàn có thể đánh bóng lại được nên bạn yên tâm chạy, hoạt động.
Bên trong mặt số nổi bật với màu xanh coban trầm thời thượng

– Đồng hồ Citizen CA4420-81L có dây đeo được làm bằng chất liệu dây kim loại để có thể phù hợp trong các môi trường thể thao. Người đeo có thể hoạt động thoải mái mà không lo bị trơn trượt hay chảy mồ hôi (như khi đeo đồng hồ dây da). Cùng với đó, đồng hồ dây kim loại cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn nên.

03:05 𝐌ặ𝐭 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐂𝐀𝟒𝟒𝟐𝟎-𝟖𝟏𝐋 đậ𝐦 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐭𝐡ể 𝐭𝐡𝐚𝐨

– Đồng hồ nam Citizen CA4420-81L mặt ngoài cùng được bao quanh bởi vòng tròn có chức năng Tachymeter (đo vận tốc khi sử dụng đồng hồ Citizen CA4420-81L ở chế độ Chronograph).

➤➤➤ Đồng hồ Citizen phi công đáng mua?

– Đồng hồ nam Citizen CA4420-81L trở nên thân thiện với người dùng thông qua bộ chữ số học trò to, rõ nét để bạn dễ dàng quan sát trong khi hoạt động, đưuọc trang bị tấm dạ quan hỗ trợ tối đa cho người dùng ngày cả những nơi thiếu sáng.

– Bên cạnh đó, đồng hồ Citizen CA4420-81L con được trang bị thêm 3 ô đồng hồ phụ hiển thị phục vụ cho chức năng Chronograph, một ô lịch ngày ở vị trí 4 giờ trên bề mặt số.

04:35 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐂𝐀𝟒𝟒𝟐𝟎-𝟖𝟏𝐋 đượ𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐛ị 𝐛ộ 𝐦á𝐲 𝐄𝐜𝐨-𝐃𝐫𝐢𝐯𝐞

– Đồng hồ Citizen CA4420-81L đưuọc nhà sản xuất trang bị bộ máy Eco-Drive năng lượng ánh sáng. Hoạt động đươn giản dự trên nguồn năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng được dự trữ trong một tấm pin. Đồng hồ Citizen CA4420-81L có thể chạy liên tục 6 tháng nếu đưuọc nạp đây năng lượng.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
➯Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Instagram:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script:
Editor: Công.Z
MC:
Camera operator: Công.Z

– – – SPONSOR – – –
Trang Phục:
Địa Điểm:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Khám phá đồng hồ Citizen phi công Eco-Drive hot nhất 2021

13 bình luận trong “Khám phá đồng hồ Citizen phi công Eco-Drive hot nhất 2021

  1. ➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐: ◈ CITIZEN CA4420-81L: http://bit.ly/CITIZEN-CA4420-81L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên