Giới thiệu Đồng hồ ORENT

Giới thiệu Đồng hồ ORENT

21/09/2016     0 bình luận

 

Orient luôn tập trung vào đồng hồ cơ khí, chủ yếu là đồng hồ tự động mang phong cách và đặc trung chuyển động tự động của riêng thương hiệu Orient Watch. Orietn là phần của Big Three (ba công ty đồng hồ lớn nhất Nhật Bản) cùng với Citizen Watch và Seiko Watch. Trong những năm 70, khi các công ty khác phải đối mặt với khó khăn về đồng hồ cơ đeo tay và nhiều thương hiệu khác đã tìm cách cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng Orient lại ngược lại, họ vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ khí tinh tế hơn. 

Orient được thành lập ở Tokyo bởi Shogoro Yoshida vào năm 1901. Trong những chiếc đồng hồ đầu tiên, Orient phải cạnh tranh với một số đối thụ mạnh trong ngành công nghiệp đồng hồ ở Nhật. Đó là Seiko và Citizen những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp làm đồng hồ và sự cố gắng của đồng hồ Orient trong nhiều năm liền đã cho họ một thành quả là một trong ba ông lớn về đồng hồ của Nhật Bản.

Đồng hồ Orietn hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới. Với cơ sở sản xuất tại Singapore, Brazil và Nhật Bản, Orient ngày nay cung cấp nhiều phong cách và các loại đồng hồ mới lại. Hiện nay, đồng hồ Orient đã tạo ra nhiều dòng đồng hồ khác nhau trên thị trường bao gồm thạch anh, đồng hồ hỗ trọ ánh sáng và tất nhiên là đồng hồ cơ khí.

 

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: