Đồng Hồ Nam CITIZEN Eco-drive Radio Controlled AT8124-83E – Đồng hồ cho người hay bận rôn công tácĐồng hồ CITIZEN AT8124-83E – Đồng hồ cho người hay bận rôn công tác.
Đồng hồ CITIZEN AT8124-83E với công nghệ Global Radio Controlled – sẽ tự động bắt tín hiệu sóng vô tuyến và điều chỉnh thời gian đồng bộ theo thời gian địa phương nơi người sử dụng di chuyển đến.
Đây là công nghệ vô cùng hiện đại mà hãng Citizen đang là thương hiệu tiên phong. Đồng hồ công nghệ Global Radio Controlled có thể tự động điều chỉnh giờ theo giờ của 26 thành phố trên thế giới và giờ UTC, giúp người sử dụng không phải mất quá nhiều thời gian để căn chỉnh lại giờ khi thường xuyên phải di chuyển qua nhiều múi giờ địa lý.
Ngoài ra, đồng hồ CITIZEN AT8124-83E sử dụng công nghệ Eco-drive, công nghệ năng lượng ánh sáng tiên tiến độc quyền của hãng Citizen, sẽ khai thác bất cứ nguồn ánh sáng nào và chuyển đổi thành năng lượng cho đồng hồ hoạt động; giúp người sử dụng không phải quan tâm hoặc mất thời gian cho việc thay Pin cho đồng hồ.
Khi được nạp đầy, ngay trong bóng tối đồng hồ có thể hoạt động liên tục từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng, nó sẽ tự hoạt động.
Đồng hồ có chức năng bấm giờ thể thao Chronograph 1/20 giây, Lịch vạn niên được tích hợp sẵn. Thiết kế mặt đồng hồ to 43mm tạo sự mạnh mẽ và dễ xem giờ, mặt kính sapphire chống trầy xước tốt, dây thép cứng cáp với thiết kế khoá đóng gọn gàng.
Đồng hồ CITIZEN AT8124-83E là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu Citizen. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những quý ông hiện đại và năng động quản lý thời gian qua những chuyến đi dài ngày qua các vùng đất khác nhau.
Xem thêm thông tin sản phẩm:

►SUBSCRIBE: để cập nhật những video mới nhất và hấp dẫn nhất!

► Like Fanpage của Đồng Hồ Tân Tân để cập nhật những thông tin về đồng hồ:

————————————————————————————————————–

► Website:
Hotline tư vấn bán hàng: 098 3831 547 hoặc 1800 9027

Showroom Quận 1: 109 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Showroom Quận 7: 490 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
Showroom Citizen và Bulova: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Đồng Hồ Nam CITIZEN Eco-drive Radio Controlled AT8124-83E – Đồng hồ cho người hay bận rôn công tác

3 bình luận trong “Đồng Hồ Nam CITIZEN Eco-drive Radio Controlled AT8124-83E – Đồng hồ cho người hay bận rôn công tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên