Đồng hồ Fossil ME3101 lộ cơ siêu đẹp, tầm giá dưới 5 triệuĐồng hồ Fossil ME3101 là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, được trang bị bộ máy cơ, dây da sang trọng, vỏ ngoài bằng thép không gỉ chắc chắn, cùng tấm kính khoáng chống va đập cực tốt.
➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐: ◈FOSSIL ME3101:

#DongHo #DongHoFossil #Review_Dong_Ho
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥𝑽𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Đồng hồ Fossil ME3101 là phiên bản đồng hồ lộ cơ có giá dưới 5 triệu đến từ đất nước Mỹ xa xôi. Fossil ME3101 mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích dòng đồng hồ Open Heart nhưng không có quá nhiều kinh phí để sở hữu.

➤➤➤ Top đồng hồ Fossil dưới 5 triệu đáng mua nhất:

00:00 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏 𝐜ó 𝐠ì 𝐡𝐨𝐭?

– Đồng hồ nam Fossil ME3101 là phiên bản đồng hồ lộ cơ nhưng lại sở hữu mức giá bán rẻ chỉ 4.830.000đ, với mức giá này rất khó để có thể tìm được một phiên bản nào khác.

– Đồng hồ Fossil ME3101 với 2 tone màu trắng đen cùng bộ dây da trơn đem đến cho người dùng khả năng phối đồ cao, từ phong cách thể thao bụi bặm cho đến sang trọng, thanh lịch đều rất hợp.

01:20 𝐓𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐜ủ𝐚 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏

– Tổng thể đồng hồ Fossil ME3101 mang đến cho người đem cảm giác sang trọng, thanh lịch, mặt số thiết kế mang hơi hướng Châu u cổ điển. Đồng hồ Fossil ME3101 có lẽ là một phụ kiện mà bất cứ quý ông nào cũng nên sở hữu thử một lần trong đời.

02:05 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏 𝐩𝐡ù 𝐡ợ𝐩 𝐯ớ𝐢 𝐜ổ 𝐭𝐚𝐲 𝐧à𝐨?

– Đồng hồ Fossil ME3101 sở hữu kích thước khá to với mặt số size 45 cùng độ dày mặt số 12, phù hợp với những người có cổ tay to.

➤➤➤ Top 3 đồng hồ Fossil chronograph siêu sang trọng:

– Kích thước lớn của phiên bản Fossil ME3101 bị ảnh hưởng nhiều bởi cổ tay lớn của người Châu u, nếu bạn là người thích sự năng động thì kích thước này cũng không phải là vấn đề lớn.

03:00 𝐕ậ𝐭 𝐥𝐢ệ𝐮 𝐜ấ𝐮 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐥ê𝐧 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏

– Đồng hồ Fossil ME3101 có phần vỏ được làm từ thép không gỉ, phần thép được làm khá chắc chắn và mài cắt kỹ lưỡng đem đến cảm giác thỏai mái cho người dùng khi đeo.

– Mặt số được trang bị tấm kính cứng Mineral Crystal, sở hữu khả năng chống va đập cao mà giá thành lại không quá cao. Có lẽ đây là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp nhà sản xuất có thể giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

➤➤➤ Đồng hồ nam Fossil giá rẻ chỉ tầm 3tr:

– Đồng hồ Fossil ME3101 thanh lịch với bộ dây da đen trơn chính hãng, được bo viền một cách kỹ lưỡng, bộ dây da đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo.

04:10 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠 𝐯ớ𝐢 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐇𝐞𝐚𝐫𝐭

– Đồng hồ nam Fossil ME3101 là đồng hồ lộ cơ nhưng khác với các phiên bản Open Heart thông thường, ở đây người dùng sẽ được chiêm ngưỡng gần như là ⅔ của bộ máy bên trong.

– Mặt số đồng hồ Fossil ME3101 được chia làm 2 lòng tách biệt, lòng ngoài chứa bộ chữ số La Mã với chức năng hiển thị giờ, lòng trong là khoảng không cho phép người dùng nhìn thấy các hoạt động mượt mà của dây tóc cùng như bánh đà.

– Mặt sau đồng hồ Fossil ME3101 được trang bị một tấm kính trong suốt, như vậy người dùng có thể nhìn thấy sự chuyển động của bộ máy thông qua cả 2 mặt.

– Kim đồng hồ Fossil ME3101 được thiết kế theo dạng hình kiếm, được nhà sản xuất mạ vàng hồng và trang bị tấm dạ quang lớn. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc quan sát, không bị rối mắt với các chi tiết của bộ máy.

05:30 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏 đượ𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐛ị 𝐛ộ 𝐦á𝐲 𝐍𝐡ậ𝐭 𝐁ả𝐧

– Đồng hồ Fossil ME3101 là đồng hồ cơ đến từ Mỹ nhưng nó lại được trang bị bộ máy Cal.8N24 của Nhật Bản. Với 21 chân kính, tần số dao động là 21600 vph, thời gian trữ cót 42 tiếng.

06:15 𝐊ế𝐭 𝐥𝐮ậ𝐧 𝐯ề đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐅𝐨𝐬𝐬𝐢𝐥 𝐌𝐄𝟑𝟏𝟎𝟏
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – SPONSOR – – –
Thiết bị: Nhật Nguyễn Camera – Đại lý chính thức của MagMod tại Việt Nam (
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiều Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
➯Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Instagram:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script:
Editor:
MC:
Camera operator:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Đồng hồ Fossil ME3101 lộ cơ siêu đẹp, tầm giá dưới 5 triệu

10 bình luận trong “Đồng hồ Fossil ME3101 lộ cơ siêu đẹp, tầm giá dưới 5 triệu

  1. ➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐:
    ◈FOSSIL ME3101: https://bit.ly/3ME3101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên