Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành tại buổi lễ khai mạc Olympic 2021 | OLYMPIC 2021Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành tại buổi lễ khai mạc Olympic 2021

WEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn!
Kênh Youtube của Công ty Cổ phần Nội dung thể thao Việt – Cập nhật tin tức thể thao bóng đá mới nhất 24h qua. Tổng hợp các sự kiện NÓNG hổi của thể thao trong nước và quốc tế nhanh chính xác nhất. Tin HOT các môn thể thao: Võ thuật, điền kinh, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, Tennis, đua xe, Golf…diễn ra trong ngày.

► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):
———————————————-
Đừng quên theo dõi Webthethao trên:
► Facebook:
► Website:
► Youtube:
► Lotus;
#webthethao #thethao #tinthethaomoinhat
———————————————-
© Bản quyền thuộc về Webthethao
© Do not Reupload.

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành tại buổi lễ khai mạc Olympic 2021 | OLYMPIC 2021

23 bình luận trong “Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành tại buổi lễ khai mạc Olympic 2021 | OLYMPIC 2021

  1. Nhìn cô gái Việt Nam tham gia cầm cờ diễu hành trên ti vi…. thừa một cái tay …mặt thì như chưa ăn cơm đi đưa đám… (cái tay buông thõng không biết vẫy chào ai ). Chắc là thiếu dạy dỗ… khi cầm cờ phải thế nào …hãnh diện…tự hào…rạng rỡ…v.v

  2. Mặt cái áo dài đỏ chót chả thấy tôn vinh được. Đâu nhất thiết phải vậy. Có vài ba phụ nữ cho họ đi một hàng với áo dài trắng hoặc tím cùng nón lá. Đi ra khi chào nghiêng vành nón, lạ vậy ống kín mới chỉa vô nhiều. Có vậy đéo có ý tưởng. Đoàn VN quá mờ khi diểu hành, tự hào cái đéo gì cứ hô hào không biết ngượng miệng.

  3. Đoàn VN giống dung dăng dung dẻ quá. Mặc áo quần gì mà đỏ chét như đến ngày ấy … thế nhỉ? Phụ nữ mặc thì còn được. Đằng này đàn ông con trai mà cũng đỏ chét. Người ta chỉ cần in một cái biểu tượng nhỏ nhỏ trên áo là được rồi. Đâu cần mà đỏ từ đầu đến chân thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên