DỊCH CÂN KINH TRỊ BỆNH | TT. THÍCH NHẬT TỪTT. THÍCH NHẬT TỪ hướng dẫn thực tập “phất thủ” (phẩy tay), một phần của ĐẠT MA DỊCH CÂN KINH. Mỗi ngày tập 2 lần, mỗi lần 500-700 cái, các bạn sẽ trị được các bệnh xương, khớp, tê, sụi, liệt và một số bệnh khác gồm mỡ trong gan, mở trong máu và trĩ. Phi trường Kuala Lumpur, Malaysia, ngày 24-2-2019
——————————————————————————–
Đăng ký theo dõi kênh Vấn đáp Phật Học:
——————————————————————————–
Các chủ đề được quan tâm:
Đâu là đúng ? :
Khái niệm | Ý nghĩa | Hướng dẫn | Ứng xử :
Sự khác nhau & Phân biệt :
Tình yêu & Hôn nhân :
Gia đình & Xã hội :
Pháp môn & Tu tập :
Kinh điển & Phật tử:
Cõi âm và & Địa ngục :
Ăn chay & Ẩm thực chay :
Thờ Phật & Niệm Phật :
Giấc mơ & Báo mộng :
Học thuyết của Phật giáo :
Trả lời phỏng vấn các đài truyền thông :
Talkshow | Vì sao tôi theo đạo Phật ? :
Talk show | Gương Sáng :
Kinh Phật cho người tại gia :
Kinh tụng hằng ngày :
—————————————————————————–
Website: |
Fanpages:

#thichnhattu #vandapphatphap #vandap #phatphap
© Bản quyền thuộc về Vấn đáp Phật pháp – Thích Nhật Từ
© Copyright by Vấn đáp Phật pháp – Thích Nhật Từ ☞ Do not Reup

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

DỊCH CÂN KINH TRỊ BỆNH | TT. THÍCH NHẬT TỪ

31 bình luận trong “DỊCH CÂN KINH TRỊ BỆNH | TT. THÍCH NHẬT TỪ

 1. *Chúc bạn nghe pháp có 1 ngày an lạc. LIKE – SHARE và COMMENT giúp truyền bá đạo Phật nguyên thủy mà đức Phật giảng dạy nhằm đạt được sự chánh tính và đẩy lùi mê tín và nổi khổ niềm đau trong cuộc sống.

  *Chùa Giác Ngộ – số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. ĐT: 028 3830 9570.

 2. Cảm ơn thầy chia xẽ bài tập này con xẽ kiên trì tập giúp bản thân khỏe hơn.Mọi người cũng cố gắng tập vs con luôn nha 5/3/2022. Quyết tâm tập thui

 3. Con kính cảm ơn Thầy đã hướng dẫn rất chi tiết, cảm ơn ekip đã hỗ trợ chia sẻ. Chúc mọi người đều tập tốt và khỏe mạnh hơn mỗi ngày 😄 chị Mita Trần cũng khẳng định phương pháp này còn được áp dụng hiệu quả ở một bệnh viện ung thư ở Đài Loan luôn, rất tốt cho nhiều đối tượng đó mọi người, cố gắng tập nhé.

 4. Thấy ơi cho con xin hỏi khi nào thì thở ra? Con cảm ơn thầy rất nhiều vì thầy đã tận tâm chỉ dạy cho chúng con trong video này ạ.

 5. trc bà con có tài liệu hướng dẫn chi tiết mà bị mất, con đã từng đọc, đã tìm nhiều video hướng dẫn mà nay mới gặp thầy hướng dẫn chi tiết và rất chuẩn xác ạ, rất cám ơn thầy.

 6. Dạy tào lao bài này bản gốc là cơ thể chia 2 phần phần lưng trở lên là thiên phần dưới lưng quần trở xuống là địa.. bài gốc phải ( Thiên khinh . Địa trọng) có nghĩa khi tập thì phần dưới phải vững chắc như cái đỉnh gọi là (Trọng) còn phần trên ( khinh) thì lay chuyển.. người này dạy sai . chân nhón lên là sai… vì địa trọng vững chắc khí huyết mới dịch chuyển phần trên ngũ tạng….. mới gọi là Dịch Cân Kinh.Dịch là duy chuyển…Cân là gân kinh là kinh lạc trong cơ thể….. Dạy như vậy là sai với bản gốc… tôi bs yhct…

 7. Thầy cho Trò hỏi: vì sao có nơi dạy khi đưa tay lên thì hít vào khi vẫy tay xuống thì thở ra, như vậy có đúng không ạ?

 8. Tặng ma tăng hai em chân dài cho may tặn hướng khởi bị khùng khí nha thằng thích củ từ.👯tha hồ hưởng nha thằng thầy chùa sống dưới cầu tiêu.

 9. Sao kỳ thế.học đạo thì dại đạo giáo thích ca mâu ni và tổ.tu thì tu theo ma trung quốc…..dại như thế ai học được đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên