Đập hộp đồng hồ Orient Retro Future Camera kỉ niệm 70 năm thành lập



#DongHo #DongHoOrient #daphopdongho #reviewdongho
➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐:
◈ Bộ sưu tập đồng hồ Orient:
➥ Cập nhật BST Orient mới nhất:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥𝑽𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Đồng hồ nam RA-AR0204G00B là phiên bản đồng hồ Orient Retro Future Camera kỉ niệm 70 năm thành lập, mang thiết kế cổ điển sang trọng với tone màu nâu vàng kết hợp với chi tiết mạ vàng càng làm tăng giá trị cho chiếc đồng hồ. Đồng hồ RA-AR0204G00B đi kèm với vẻ đẹp sang trọng đó là các chức năng vượt trội là gợi ý đáng có cho bộ sưu tập.

➤➤➤ Đồng hồ Orient nam nên mua:

00:00 Đậ𝐩 𝐡ộ𝐩 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭 𝐑𝐞𝐭𝐫𝐨 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞

01:50 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭 𝐑𝐀-𝐀𝐑𝟎𝟐𝟎𝟒𝐆𝟎𝟎𝐁 𝐠𝐢ớ𝐢 𝐭𝐡𝐢ệ𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠

– Đồng hồ nam Orient Retro Future Camera có mã số chính xác là RA-AR0204G00B và được bán với mức giá chính xác tại showroom Đồng Hồ Hải Triều là 13.340.000đ, người dùng sẽ được tặng kèm phiếu bảo hành 5 năm và nhiều quà tặng hấp dẫn.

– Đồng hồ Orient RA-AR0204G00B được tạo ra nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập chỉ giới hạn với 2300 chiếc trên toàn thế giới. Được thiết kế dựa trên ý tưởng của những chiếc Camera cổ điển, đồng hồ nam Orient RA-AR0204G00B hứa hẹn sẽ là phiên bản được nhiều người săn đón.

02:30 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭 𝐑𝐀-𝐀𝐑𝟎𝟐𝟎𝟒𝐆𝟎𝟎𝐁 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế

– Đồng hồ cơ Orient RA-AR0204G00B mang thiết kế nhỏ gọn với đường kính mặt số ở mức 40.8mm và bề dày mặt số đặc trưng của đồng hồ cơ là 12.6mm, phù hợp với cổ tay phần lớn của nam giới Việt Nam.

➤➤➤ Đồng hồ Orient King Diver phiên bản giới hạn:

– Đồng hồ nam Orient RA-AR0204G00B mặt số tròn với phần vỏ được làm từ kim loại chống gỉ tương đối chắc chắn, ngoài ra để đảm bảo cho tổng thể thiết kế và tăng độ bền cho sản phẩm nhà sản xuất đã mạ thêm một lớp PVD màu đen cá tính.

– Đồng hồ nam Orient RA-AR0204G00B được trang bị thêm một bộ dây da chính hãng màu nâu chắc chắn. Đồng hồ dây da Orient RA-AR0204G00Bđeo với size 20 thông dụng nên sẽ không quá khó cho người dùng trong việc tìm kiếm và mua dây mới.

04:05 𝐓𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế 𝐧ắ𝐩 𝐥ư𝐧𝐠 𝐯à 𝐝â𝐲 đ𝐞𝐨 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭 𝐑𝐀-𝐀𝐑𝟎𝟐𝟎𝟒𝐆𝟎𝟎𝐁 độ𝐜 đá𝐨

– Đồng hồ cơ Orient RA-AR0204G00B có phần nắp lưng được thiết kế theo dạng gối sang trọng khác hẳn với những phiên bản cũ, với vật liệu chính là thép không gỉ được đánh bóng giúp tăng độ bắt sáng tạo và phần nắp lưng chắc chắn này giúp tăng khả năng chống nước cho chiếc đồng hồ.

➤➤➤ Đồng hồ Orient Open Heart đẹp:

– Nắp lưng của đồng hồ nam Orient RA-AR0204G00B độc đáo với một ô tròn nhỏ lộ cơ để người dùng có thể nhìn thấy các chuyển động của dây tóc bên trong, ngoài ra phần nắp lưng còn được khắc các thông tin cơ bản của chiếc đồng hồ để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt.

– Phần khóa dây của đồng hồ nam Orient RA-AR0204G00B cũng là một điểm cộng khá cho phiên bản này, phần dây được thiết kế rời giúp người dùng có thể tự mình thay dây mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

06:00 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐜ơ 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭 𝐑𝐀-𝐀𝐑𝟎𝟐𝟎𝟒𝐆𝟎𝟎𝐁 𝐦ặ𝐭 𝐬ố 𝐑𝐞𝐭𝐫𝐨 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚

– Đồng hồ nam Orient RA-AR0204G00B nổi bật với tone màu nâu vàng cổ điển, sự chuyển tiếp từ màu đen ở viền ngoài sang nâu vàng ở tâm đem đến hoài cổ và không kém phần mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ toát lên được sự sang trọng và lịch lãm cho người đeo.

– Mặt đồng hồ cơ Orient RA-AR0204G00B được chia làm 2 phần khác nhau với phần ngoài chứa các cọc và vạch số và phần trong chứa kim và các chức năng khác được tách biệt bởi một khoảng trống, khoảng trống này cho phép người dùng có thể nhìn thấy bộ máy bên trong.

– Đồng hồ Orient RA-AR0204G00B có nền số được khắc các họa tiết đường xoáy lấy ý tưởng từ ống kính của những chiếc Camera, đi kèm với đó là ô Open Heart ở góc 9h và một ô kim giây nhỏ ở góc 6h. Ngoài ra logo của thương hiệu Orient cũng được thiết kế bằng kim loại nổi khối mạ vàng làm tăng thêm độ sang trọng cho thiết kế.

07:20 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐎𝐫𝐢𝐞𝐧𝐭 𝐑𝐀-𝐀𝐑𝟎𝟐𝟎𝟒𝐆𝟎𝟎𝐁 𝐛ộ 𝐦á𝐲 𝐚𝐮𝐭𝐨𝐦𝐚𝐭𝐢𝐜

Đồng hồ nam Camera được trang bị một bộ máy Automatic với 22 chân kính cho ra chuyển động tương đối mượt mà và khả năng dự trữ cót 40 tiếng đủ để người dùng có thể sử dụng được.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiều Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
➯Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Instagram:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script:
Editor:
MC:
Camera operator:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Đập hộp đồng hồ Orient Retro Future Camera kỉ niệm 70 năm thành lập

12 bình luận trong “Đập hộp đồng hồ Orient Retro Future Camera kỉ niệm 70 năm thành lập

  1. ➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐:

    ◈ Bộ sưu tập đồng hồ Orient: https://yt.donghohaitrieu.vn/DhOrient

  2. Bạn ơi, review nói chậm lại xíu,mình là ng miền Nam mà lúc nghe được lúc k nghe được,nếu ng miền ngoài thì k bít sao luôn đó,với lại giọng hơi nhỏ,chèn âm thanh hơi lớn,nên vài chỗ nghe k rõ lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên