Cách Phối Đồ VEST Công Sở Với Đồng Hồ Nam | Đâu Là Đúng – Đâu Là Tốt #20✻ Hãy luôn nhớ rằng, đồng hồ là chi tiết cuối cùng được đặt lên bộ trang phục nhưng lại là chi tiết đầu tiên được chú ý trên tổng thể quần áo
► Xem thêm thông tin:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
✻ Rất nhiều phụ nữ nói rằng điều khiến họ nhận ra một người đàn ông có gu thẩm mỹ thời trang tinh tế hay không là nhờ vào chi tiết chiếc đồng hồ. Nhưng vì do không nắm được quy tắc phối đồ cơ bản mà một bộ phận không nhỏ đàn ông Việt Nam thường chọn lựa đồng hồ chưa phù hợp với tổng thể trang phục. Hãy luôn nhớ rằng, đồng hồ là chi tiết cuối cùng được đặt lên bộ trang phục nhưng lại là chi tiết đầu tiên được chú ý trên tổng thể quần áo. Vậy nên hãy dành chút thời gian để tìm hiểu cách phối đồng hồ với trang phục một cách chuẩn xác và thông minh.

✻ Nguyên tắc cũng khá đơn giản, bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ cơ hoặc quartz nhưng đừng bao giờ mang một chiếc đồng hồ digital khi mặc Vest.
Không gì thiếu chuyên nghiệp bằng việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ digital hay sport cùng với một bộ suit trang trọng. Điều đó chẳng khác nào bạn tự phá hỏng toàn bộ set quần áo đang mặc.

✸ Xem thêm thông tin:

✻ Đồng hồ dây da là lựa chọn đầy tinh tế cho quý ông khi mặc vest nhưng một lưu ý nhỏ là quý ông khi chọn đồng hồd ây da, nên chọn đồng hồ có dây cùng màu với giày, dây nịt, và đừng chọn những đồng hồ dây đính quá nhiều chi tiết cầu kỳ, trang trọng, trừ trường hợp bạn là một doanh nhân hoặc đi dự những buổi tọa đàm hoặc tiệc sang trọng.

✻ Nếu bạn là tính đồ của đồng hồ dây kim loại thì bạn vẫn có thể kết hợp dây kim loại với Vest. Nhưng lưu ý chiếc đồng hồ dây kim loại phải có thiết kế không quá thô cứng. Mặt đồng hồ đơn giản sẽ tạo sự trang nhã, lịch lãm. Tránh sử dụng đồng hồ 6 kim hoặc đồng hồ thể thao có mặt số to và dầy.
Dây đồng hồ Kim loại phải là dây lưới hoặc dây mắt nhỏ. Tránh đeo các đồng hồ có dây kim loại dầy và mắt dây to, sẽ khiến cho cổ tay bạn trông thô kệt và mất đi vẻ trang trọng, lịch lãm của bộ Vest.

✸ Nên chọn đồng hồ dây da nâu hay đen:

✻ Hiện tại trên thị trường đồng hồ có loại mặt cơ bản là mặt tròn và mặt chữ nhật (còn gọi là mặt vuông). Một chiếc đồng hồ đẹp là chiếc đồng hồ phụ hợp với bạn và tôn lên vẻ lịch lãm, sang trọng của bạn. Vì vậy khi lựa chọn mặt đồng hồ nên lựa chọn đồng hồ có mặt vừa với cổ tay của bạn. Trên nguyên lý thì bạn vẫn có thể lựa chọn mặt tròn và mặt chữ nhật khi mặc vest nhưng mặt đồng hồ không được quá to hoặc quá nhỏ so với cổ tay của bạn.
Một lưu ý nhỏ là nếu cổ tay bạn có số đo dưới 16cm không nên đeo đồng hồ có đường kính lớn hơn 43cm.

✻ Đồng hồ là phụ kiện khiến bạn nổi bật giữa đám đông và gây ấn tượng với người khác. Hãy là người đàn ông lịch, đừng biến mình thành người đàn ông mờ nhạt. Hãy SUB và theo dõi kênh đồng hồ Hải triều để cùng Thảo nắm bắt những nguyên tắc đeo đồng hồ sao cho phù hợp với hoàn cảnh và trang phục, để giúp bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo, tự tin trong mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh. Thảo xin chào và hên gặp lại quý vị và các bạn trong video tiếp theo.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
► Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
♪ Email: [email protected]
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREADIT – – –
Script: Duong Trinh
Editor: Hoàng Đan vs Công.Z
MC: Minh Thảo
Camera operator: Công.Z
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Nguồn: https://donghotuonglinh.vn

Cách Phối Đồ VEST Công Sở Với Đồng Hồ Nam | Đâu Là Đúng – Đâu Là Tốt #20

4 bình luận trong “Cách Phối Đồ VEST Công Sở Với Đồng Hồ Nam | Đâu Là Đúng – Đâu Là Tốt #20

  1. ⚑⚑⚑ Hàng loạt những mẫu đồng hồ nam rất phù hợp để phối với đồ Vest công sở nam , đặc biệt rất sang trọng:
    http://bit.ly/YT-dong-ho-nam-chinh-nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên